Thông báo

Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy”

  • 12/10/2021
Phòng bổ sung các thông tin về Ngày hội du học Ý "Study in Italy 2021":
 
Thời gian: Từ 14.30-18.30 các ngày 15,16,17 tháng 10 năm 2021

Đăng ký tham gia tại https://duhocy.vn/ hoặc https://studyinitalyfairs.uni-italia.it/ .

Hướng dẫn đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/3iFfitd 

Sự kiện có sự góp mặt của gần 30 trường Đại học Ý và đại diện Đại sứ quán Italia.

Sự kiện cung cấp thông tin về các loại học bổng của Chính phủ Ý, Bộ ngoại giao Ý, học bổng vùng và học bổng trường.

Để tham gia sự kiện và được các trường Ý & VP. Uni-Italia giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ hiện thực hóa giấc mơ du học, vui lòng đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin tại địa chỉ: https://bit.ly/2WUEhRK

VP. Uni Italia và Đại sứ quán Italia sẽ trao 3 suất học bổng miễn phí khóa học Ngôn ngữ Ý trình độ A1 cho sinh viên của trường ĐH Nha Trang tham gia triển lãm. Ngoài ra, VP. Uni Italia cũng tổ chức một số cuộc thi bên lề nhằm tìm hiểu nước Ý với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Trân trọng,

Chi tiết

Kính gửi: Đại học Nha Trang

 

Nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, từ năm 2014 đến nay VP. Uni Italia - Đại sứ quán Italia tổ chức thường niên Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy”. Năm nay, sự kiện này sẽ diễn ra trong ba ngày 15,16,17 tháng 10 năm 2021, từ 14:30 đến 18:30, dưới hình thức kết hợp: trực tuyến tại cổng thông tin Uni-Italia “Study in Italy” và trực tiếp tại Casa Italia (18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội) trong trường hợp diễn biến tình hình Covid-19 cho phép và các biện pháp phòng ngừa được áp dụng.

 

Tham gia “Study in Italy” 2021 có 30 trường Đại học uy tín như Bocconi, Bách khoa Milan (top 10 thế giới về Kiến trúc & Design), Bách khoa Turin, Rome 1, Luiss, Venice, Brescia, Padova, Unimore, Pisa, UCSC, IULM, Lumsa, Macerata, Siena, Bergamo, Calabria, Camerino, Genova, Bicocca, Iuav, Học viện Design Secoli, Học viện Nghệ thuật Lecce, Học viện Design IED…..

 

Trên cơ sở những kết quả hợp tác hiệu quả đã có giữa hai bên, VP. Uni Italia - Đại sứ quán Italia rất mong Quý trường hợp tác giới thiệu thông tin về sự kiện này với các sinh viên của Quý trường. Để sự kiện diễn ra thành công, rất mong Ban Giám hiệu trường cho phép quảng bá Ngày hội thông tin du học Ý 2021 trên các kênh truyền thông của trường để sinh viên tiếp nhận thông tin một cách nhanh nhất.

 

VP. Uni Italia và Đại sứ quán Italia hân hạnh trao 3 suất học bổng miễn phí khóa học Ngôn ngữ Ý trình độ A1 cho sinh viên của trường tham gia triển lãm. Ngoài ra, VP. Uni Italia cũng tổ chức một số cuộc thi bên lề nhằm tìm hiểu nước Ý với nhiều giải thưởng hấp dẫn mà chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều SV của Quý trường tham gia. Thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ với Ms. Ngọc (ĐT/ Zalo: 0983.501.506)

Rất mong sớm nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý trường!