Thông báo

Khóa đào tạo tại Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận của Nhật Bản, Đại học Kanazawa

  • 03/06/2022
Gửi tất cả SV,
Phòng HTQT xin chuyển thông tin về Khóa đào tạo tại Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận của Nhật Bản do trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản tổ chức. 
 
Nội dung chương trình: Chương trình tập trung vào các Địa điểm được UNESCO chỉ định, chủ yếu là các Khu dự trữ sinh quyển là những khu vực được quốc tế đánh giá cao với mục đích bảo tồn hệ sinh thái phong phú và đa dạng sinh học và đạt được sự phát triển bền vững về văn hóa, kinh tế và xã hội.  Thông qua việc nghiên cứu, tìm hiểu Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận và các khu bảo tồn khác, các thế hệ sẽ được đối thoại, giao lưu với nhau, và tất cả những người tham gia sẽ tìm hiểu về sự chung sống giữa thiên nhiên và con người và việc phát triển các hoạt động với tinh thần kinh doanh gắn liền với sinh thái.
 
Hình thức: Chương trình học trực tiếp tại Nhật Bản vào tháng 8/2022. 
Thời gian: từ 1-13/8/2022.
Ngôn ngữ: tiếng Anh
Học phí:
Tất cả sinh viên sẽ được cấp học bổng JASSO 60.000 YEN (khoảng 470 USD) để bao gồm chỗ của họ trong 2 tuần ở Nhật Bản. Tuy nhiên,số lượng học bổng được giới hạn theo từng quốc gia và số lượng sinh viên. Kanazawa Đại học sẽ xem xét tính toán đủ điều kiện học bổng sau khi nộp hồ sơ. Tất cả các khoản khác của chương trình sẽ được chi trả bởi Đại học Kanazawa.

Học bổng KHÔNG bao gồm: Vé máy bay, Phí visa, Phí vận chuyển từ / đến sân bay ở Nhật Bản đến Kanazawa, Chi phí khách sạn gần sân bay tại Nhật Bản (nếu cần), chi phí kiểm tra hoặc kiểm dịch PCR liên quan đến COVID-19 (nếu cần) và chi phí ăn uống.
 
Hạn đăng ký: 10/6/2022
Đăng ký vào link google form: https://forms.gle/xgT6DHjQvMwqcTDj6
Thông tin chi tiết vui lòng đọc file đính kèm. 

Kính nhờ quý thầy/cô chuyển thông tin đến các ứng viên quan tâm. 
 
Trân trọng,