GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 62 KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
21/10/2020
GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 62 KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Sau những ngày vất vả hoàn thành thủ tục nhập học, cuối cùng những tân sinh viên Khóa 62 cũng đã chính thức bước vào cổng Trường Đại học Nha Trang với niềm hồ hởi, hạnh phúc. Hòa chung không khí vui tươi của ngày nhập Trường, Khoa Điện – Điện tử đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên Khóa 62 (Ngành Kỹ thuật điện) vào lúc 14h00’ ngày 19/10/2020 tại phòng họp số 4 - Trường Đại học Nha Trang.

Gặp mặt tân sinh viên K60
Gặp mặt tân sinh viên K60

Ban chủ nhiệm Khoa đã gặp gỡ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc về định hướng nghề nghiệp, chương trình đào tạo, chế độ chính sách, các hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào, ngoại khóa.

Kết quả cuộc thi Thiết kế mạch điện tử
25/11/2021
Kết quả cuộc thi Thiết kế mạch điện tử

Nhằm tạo một sân chơi chuyên môn bổ ích, lành mạnh, thiết thực để sinh viên có cơ hội được thể hiện, phát huy sáng tạo, trau dồi kiến thức chuyên ngành, nâng cao trình độ. Khoa Điện – điện tử đã tổ chức “cuộc thi thiết kế mạch điện tử lần thứ I”.

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ Khoa Đ-ĐT đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua, Quần chúng Thiều Khắc Vịnh đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ.

KẾT QUẢ HỘI NGHỊ HỌC TỐT VÀ RÈN LUYỆN TỐT NĂM 2021
25/11/2021
KẾT QUẢ HỘI NGHỊ HỌC TỐT VÀ RÈN LUYỆN TỐT NĂM 2021

Sáng ngày 13/11/2021, Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức hội nghị học tốt và rèn luyện tốt. Hội nghị đã được hưởng ứng của đông đảo sinh viên tham gia với tinh thần học hỏi và chia sẻ học thuật.