Đề xuất thông tin về danh mục ĐA/CĐTN hệ chính quy cho lớp 61.DDT-1,2

Đề xuất thông tin về danh mục ĐA/CĐTN hệ chính quy cho lớp 61.DDT-1,2

Căn cứ theo quyết định số 506/QĐ-ĐHNT ngày 16/5/2012 của Hiệu trưởng về việc ban hành hướng dẫn thực hiện công tác tốt nghiệp trình độ đại học hệ chính quy;

Căn cứ thông báo số 1061/TB-ĐHNT ngày 09/12/2022 của Hiệu trưởng về Kế hoạch công tác tốt nghiệp đại học hệ chính quy khoá 61, HK 2/2022-2023.

Khoa DDT thông báo về việc GV cung cấp thông tin đề xuất danh mục ĐA/CĐTN hệ chính quy lớp 61.DDT-1,2 thông tin như bảng 1:

Bảng 1. Danh mục đề tài ĐA/CĐTN hướng dẫn năm học

Họ và tên CBHD

Tên ĐA/CĐ

Mục tiêu nghiên cứu

Số lượng SV thực hiện

Địa điểm thực hiện

Hỗ trợ kinh phí/tự túc

1.

2.

Lưu ý:

-        Mỗi đề tài được giao cho 01 SV.

-        Trường hợp đặc biệt: một đề tài với nhiều nội dung nghiên cứu khác nhau cho nhiều SV thực hiện (không quá 05 SV)

-        Số lượng đề tài đề xuất: mỗi GV thực hiện hướng dẫn (ĐA/CĐTN) khoảng từ (10÷13)SV.

-        Thời gian gửi các danh mục đề tài trước ngày 14/1/2023.

Nơi nhận:                                                                                                          PHỤ TRÁCH KHOA

-        Các GV;

-        Lưu: VT, DDT.