Thông báo

Cuộc thi Ảnh Check in Nha Trang, Khánh Hòa

  • 13/05/2021
Nhằm quảng bá giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Khánh Hòa đến với du khách trong nước và quốc tế, cũng như truyền tải tình yêu khám phá du lịch Nha Trang, Khánh Hòa của du khách bốn phương, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc thi ảnh “Check-in Nha Trang, Khánh Hòa”, cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi

- Tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, làm việc tại Khánh Hòa và các địa phương khác trong cả nước

- Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ giúp việc không được tham gia dự thi

2. Về tác phẩm dự thi

- Cá nhân tham gia dự thi gửi không quá 3 ảnh (trong ảnh có cá nhân người dự thi)

- Ảnh được chụp tại địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa độc đáo tại Khánh Hòa. Ảnh được chụp trong thời gian từ tháng 4/2021 đến tháng 9/2021. Ảnh phải kèm theo lời giới thiệu về điểm thu hút, nổi bật, hấp dẫn về địa điểm và không quá 90 từ.

- Ảnh dự thi là ảnh màu, được chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác; không được cắt ghép, chỉnh sửa; kích thước 2.048px x 1.536px; định dạng (.jpg hoặc .png). Ảnh đẹp, rõ ràng.

- Nội dung tác phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục; không vi phạm pháp luật Việt Nam.

- Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa trong tác phẩm dự thi.

- Các tác phẩm dự thi không đáp ứng được các quy định tại Thể lệ được xem là không hợp lệ, bị loại khỏi Cuộc thi.

- Cá nhân có tác phẩm dự thi chịu trách nhiệm về quyền tác giả, tác phẩm sở hữu trí tuệ, các quyền, nghĩa vụ liên quan theo quy định của pháp luật.

3. Hình thức nộp tác phẩm

Cá nhân gửi tác phẩm dự thi và ghi rõ thông tin của người dự thi, gồm: Họ và tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại/email về Ban Tổ chức Cuộc thi theo địa chỉ thư điện tử: banbientap@khanhhoa.gov.vn (nội dung ghi rõ tham dự Cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa”)

4. Thời gian tổ chức:

- Thời gian nhận tác phẩm: Từ ngày 26/4/2021 đến ngày 30/9/2021

- Tổng kết và trao giải: dự kiến trong tháng 11/2021

Một số quy định khác và hình thức chấm điểm xem thêm tại file đính kèm hoặc tham khảo trang web http://khanhhoa.gov.vn và Trang fanpage Cổng thông tin điện tử Khánh Hòa (http://www.facebook.com/CongThongtindientutinhKhanhHoa)

Trân trọng,