Hội thảo khoa học cấp khoa năm 2021: Phát triển hệ thống năng lượng điện mặt trời

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Số: …/TB-ĐĐT

Khánh Hòa, ngày 06 tháng 03 năm 2021

(Vv Tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Khoa Điện – Điện tử - năm 2021)

Kính gửi: -   CBVC Khoa Điện – Điện tử

-   Quý Doanh nghiệp

-  Sinh viên Khoa Điện – Điện tử

Căn cứ kế hoạch công tác năm học 2020 – 2021 của Khoa Điện – Điện tử;

Căn cứ thông báo số 870/TB-ĐHNT ngày 15 tháng 12 năm 2020 về tổ chức hội thảo khoa học.

Khoa Điện – Điện tử sẽ tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa năm 2021. Cụ thể như sau:

Chủ đề hội thảo: Phát triển hệ thống năng lượng điện mặt trời

Thời gian:   dự kiến ngày 16/6/2021

Địa điểm: Phòng họp số 3

Mục tiêu: Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích thảo luận hoặc công bố kết quả nghiên cứu khoa học của cá nhân, tổ chức về lĩnh vực phát triển hệ thống điện mặt trời.

Thành phần: Toàn bộ CBGD, các sinh viên ưu tú trong khoa và các khách mời là các CBGD trong và ngoài trường quan tâm và đại diện một sô doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực lắp đặt và sản xuất về điện mặt trời.

Cách thức tham dự: Các thầy cô giáo, sinh viên, Quý doanh nghiệp viết bài theo mẫu đính kèm và gửi về cho thư ký hội thảo (Bùi Thúc Minh, email: minhbt@ntu.edu.vn). Hạn cuối nhận bài là ngày 26 tháng 5 năm 2021. Sau khi phản biện, duyệt bài viết sẽ được đăng trên kỷ yếu của hội thảo.

Nơi gửi:

Như kính gửi;