Thư mời Cựu CBVC và Cự Sinh viên: Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Đại Học Nha Trang

Kính gửi: Quý Cựu CBVC và anh/chị cựu sinh viên Khoa Điện – Điện tử

Năm 2019, Trường Đại học Nha Trang tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm (01/8/1959 – 01/8/2019) Ngày thành lập. Cùng với những hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Nhà Trường đồng thời để các thế hệ Thầy, Cô giáo, sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu, hợp tác, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, bàn về những dự định và kế hoạch trong tương lai.  Khoa Điện – Điện tử sẽ tổ chức: “Buổi tọa đàm gặp mặt cựu sinh viên Khoa Điện – Điện tử”.

Chương trình như sau:

-        Từ 8h00 ngày 01/8/2019 (thứ năm) - tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Nha Trang: Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập trường.

-        Từ 10h15 (sau lễ kỷ niệm). Gặp mặt giữa Thầy/Cô giáo Khoa Điện – Điện tử với Quý thầy cô giáo cựu CBVC, cựu sinh viên tại Văn phòng khoa Điện – Điện tử - Giảng đường G1 (tầng 1)

Ban tổ chức trân trọng kính mời vào hân hạnh được đón tiếp Quý thầy cô giáo cựu CBVC, anh/chị cựu sinh viên về khoa tham dự

Thay mặt Ban tổ chức Khoa Điện – Điện tử kính chúc anh chị sức khỏe và thành công

Trân trọng!