Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ Khoa Đ-ĐT đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua, Quần chúng Thiều Khắc Vịnh đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ.

Gặp mặt tân sinh viên K60
Gặp mặt tân sinh viên K60

Ban chủ nhiệm Khoa đã gặp gỡ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc về định hướng nghề nghiệp, chương trình đào tạo, chế độ chính sách, các hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào, ngoại khóa.

Để giúp sinh viên ngành Kỹ thuật điện (K63) hiểu biết về ngành nghề của mình sẽ theo học, góp phần cho sinh viên định hướng học tập tốt hơn. Hiểu biết về quy trình sản xuất điện và truyền tải của hệ thống điện năng lượng tái tạo hoạt động như thế nào? Trong 2 ngày 17/04 & 24/04/2022, Khoa Điện – Điện tử và Trung tâm Hỗ trợ Việc làm và Khởi nghiệp phối hợp tổ chức đi tham quan tại Nhà máy điện gió Lợi hải và Nhà máy điện mặt trời Xuân Thiện, 2 Nhà máy đặt tại Thuận Bắc, Ninh Thuận. Chương trình này được khoa tổ chức hàng năm, nằm trong chuỗi hoạt động học tập thực tế dành cho sinh viên năm nhất của Trường Đại học Nha Trang.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

- NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN (Mã ngành: 7520201, Chỉ tiêu: 100)
- NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HOÁ (Dự kiến mở, Mã ngành: 7520216, Chỉ tiêu: 50)