Chào cờ tháng 12 và hội nghị học tốt sinh viên Khoa Điện - Điện tử

• 14-12-2015
  • Quản trị website
  • Tin tức chung
Ban chủ nhiệm Khoa đã báo cáo các công tác sinh viên, nhiều ý kiến thảo luận đã được giải đáp thỏa đáng.
Chào cờ tháng 12 và hội nghị học tốt sinh viên Khoa Điện - Điện tử
Ngày 12 tháng 12 năm 2015 tại Hội trường Số 3 Đại học Nha Trang đã diễn ra buổi chào cờ tháng 12 và Hội nghị học tốt sinh viên Khoa Điện - Điện tử. Đây là buổi chào cờ đầu tiên do Khoa tổ chức sau một thời gian công tác này do Phòng Công tác sinh viên đảm nhận. Tại buổi chào cờ thầy Nhữ Khải Hoàn - Phó trưởng Khoa đã thay mặt lãnh đạo Khoa báo cáo các công tác sinh viên tháng 11 và dự kiến công tác tháng 12. Nhiều ý kiến thảo luận của sinh viên xung quanh công tác học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào đã được lãnh đạo Khoa trả lời thỏa đáng. Cũng trong buổi chào cờ, lãnh đạo Khoa đã trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và giỏi năm học 2014-2015.

TS. Trần Tiến Phức phát giấy khen cho sinh viên giỏi

Ngay sau khi kết thúc buổi chào cờ, Đoàn khoa và CLB Điện - Điện tử đã tổ chức Hội nghị học tốt và phát động kỳ thi học kỳ nghiêm túc, đạt kết quả cao. Nhiều mạch điện tử ứng dụng sáng tạo đã được trưng bày tại hội nghị, các ý kiến  xung quanh những vấn đề kỹ thuật, phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học đã được thảo luận sôi nổi. Phát biểu tại Hội nghị TS. Trần Tiến Phức - Trưởng Khoa đã đánh giá cao năng lực học tập, sáng tạo của sinh viên trong Khoa, đồng thời thầy cũng định hướng những vấn đề kỹ thuật chuyên sâu để đưa những mạch điện tử ứng dụng hiệu quả hơn vào thực tiễn. Kết thúc Hội nghị TS. Trần Tiến Phức đã kêu gọi sinh viên Khoa Điện - Điện tử nghiêm túc thực hiện kỳ thi học kỳ 1 năm học 2015 -2016 đạt kết quả cao.

Hộ nghị học tốt sinh viên Khoa Điện - Điện tử
Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Hội thảo chia sẻ công nghệ Industry 4.0 và các giải pháp chuyển đổi số trong đào tạo của hãng Festo/Đức