GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 62 KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

• 21-10-2020
  • Tin tức chung

Sau những ngày vất vả hoàn thành thủ tục nhập học, cuối cùng những tân sinh viên Khóa 62 cũng đã chính thức bước vào cổng Trường Đại học Nha Trang với niềm hồ hởi, hạnh phúc. Hòa chung không khí vui tươi của ngày nhập Trường, Khoa Điện – Điện tử đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên Khóa 62 (Ngành Kỹ thuật điện) vào lúc 14h00’ ngày 19/10/2020 tại phòng họp số 4 - Trường Đại học Nha Trang.

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 62 KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Chủ nhiệm Khoa, các Thầy, Cô Trưởng Bộ môn, Đoàn Thanh niên, Liên chi hội, toàn thể giảng viên trong khoa, các anh cựu sinh viên, cùng toàn thể các tân Sinh viên Khóa 62 của Khoa Điện – Điện tử.

Thông qua buổi chào gặp mặt tân sinh viên giúp:

- Tân sinh viên hiểu về ngành học, về Khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Nha Trang.

- Thông qua chương trình này các tân sinh viên của Khoa, sẽ hiểu rõ hơn về ngành kỹ thuật điện và chương trình đào tạo của ngành kỹ thuật điện.

- Tạo mối đoàn kết giữa các sinh viên trong khoa.

- Thông qua buổi gặp mặt, Khoa và Đoàn Khoa đã trao 03 phần thưởng khuyến khích cho 3 sinh viên có điểm cao nhất và ngành Kỹ thuật điện của Khoa.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt tân sinh viên K62

Tin bài: Khoa Điện - Điện tử