• 23-04-2021

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ Khoa Đ-ĐT đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua, Quần chúng Thiều Khắc Vịnh đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ.

Hôm nay, ngày 29 tháng 09 năm 2020 Chi bộ Khoa Điện – Điện tử long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Thiều Khắc Vịnh. Đồng chí Phan Văn Cường – bí thư chi bộ đã thay mặt chi Đảng ủy Trường Đại học Nha Trang, chi bộ Khoa Điện – Điện tử đọc quyết định kết nạp đảng viên, trao quyết định. Đồng chí Phó bí thư Nhữ Khải Hoàn thay mặt chi ủy căn dặn đồng chí đảng viên mới Thiều Khắc Vịnh phải luôn luôn giữ vững lập trường chính trị, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, bản lĩnh chính trị, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh,

Đồng chí Thiều Khắc Vịnh đã đọc lời tuyên thệ, đồng chí hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện đạo đức, chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh lễ kết nạp Đảng viên.

Tin: Chi bộ Khoa

Đại hội chi bộ Khoa Điện - Điện tử nhiệm kỳ 2017-2019