Lễ tốt nghiệp các lớp liên thông Điện – Điện tử

• 05-03-2018
  • Quản trị website
  • Đào tạo
Khoa Điện – Điện tử phối hợp với Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng đã tổ chức lễ tốt nghiệp và phát bằng cho các lớp liên thông ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử tại cơ sở liên kết Ninh Hòa (Khánh Hòa) và Đà Lạt (Lâm Đồng).
Lễ tốt nghiệp các lớp liên thông Điện – Điện tử

Ngày 22 tháng 01 năm 2018 hơn 20 học viên lớp LD15CDT tại cơ sở liên kết trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng (thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã được trao bằng kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử. Sau đó, ngày 10 tháng 02 năm 2018 tại trường Đại học Nha Trang, các học viên lớp NH14TDT tại cơ sở liên kết trường Trung cấp nghề Ninh Hòa (huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) cũng đã được tổ chức lễ tốt nghiệp long trọng và phát bằng kỹ sư. Về dự các buổi lễ, có các thầy cô lãnh đạo Nhà trường, Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng, khoa Điện – Điện tử. TS Quách Hoài Nam, phó Hiệu trưởng, thay mặt cho lãnh đạo Trường chúc mừng các tân kỹ sư – hầu hết là các cán bộ kỹ thuật đang làm việc tại các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp tại các địa phương liên kết – đồng thời hy vọng các tân kỹ sư tiếp tục phát triển vững chắc sự nghiệp của mình và góp phần vào sự hợp tác, liên kết giữa Nhà trường và các cơ quan, doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại lễ tốt nghiệp và phát bằng:

Lễ tốt nghiệp tại cơ sở liên kết trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng

Lễ tốt nghiệp tại cơ sở liên kết trường Trung cấp nghề Ninh Hòa (tổ chức tại ĐHNT)

Hệ thống điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời