Sinh viên Khoa Điện - Điện tử thăm quan thực tế nhà máy

• 13-10-2020

Để giúp sinh viên ngành CNKT Điện – Điện tử, Khóa mới (K61) hiểu biết về ngành nghề của mình sẽ theo học, góp phần cho sinh viên định hướng học tập tốt hơn. Hiểu biết về quy trình sản xuất, nhà máy hoạt động như thế nào? Trong 2 ngày 5/10 & 12/10/2019, Khoa Điện – Điện tử và Trung tâm Tư vấn hỗ trợ và Sinh viên phối hợp với Công ty Cổ phần giấy Rạng Đông tổ chức cho sinh viên (K61) đến tham quan Nhà máy giấy đặt tại Diên Khánh, Khánh Hòa. Chương trình này được khoa tổ chức hàng năm, nằm trong chuỗi hoạt động học tập thực tế dành cho sinh viên năm 1 của Trường Đại học Nha Trang.

Sinh viên Khoa Điện - Điện tử thăm quan thực tế nhà máy

Trong chuyến tham quan, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển, quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại của nhà máy Giấy Rạng Đông. Chuyến đi thực tế này vô cùng ý nghĩa để giúp sinh viên có định hướng học tập tốt hơn, sinh viên cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai.

Hình ảnh sinh viên trong chuyến tham quan thực tế tại nhà máy giấy Rạng Đông.

Hướng dẫn thực hiện tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường