Gặp mặt tân sinh viên K60

Ban chủ nhiệm Khoa đã gặp gỡ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc về định hướng nghề nghiệp, chương trình đào tạo, chế độ chính sách, các hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào, ngoại khóa.

Tải tệp đính kèm | Đọc online

Ngày 11 tháng 9 năm 2018, khoa Điện – Điện tử đã tổ chức lễ gặp mặt với tân sinh viên K60. Năm học này, Khoa Điện – Điện tử có số lượng sinh viên nhập học vượt trội so với những năm học trước và là một trong những Khoa có số lượng tuyển sinh tăng ổn định trong toàn trường. Trong buổi lễ gặp mặt gần 200 sinh viên K60 của Khoa đã được gặp gỡ các thầy cô, các anh chị sinh viên và cựu sinh viên trong Khoa. Thay mặt cho cán bộ, giảng viên trong Khoa, thầy Nhữ Khải Hoàn – Trưởng Khoa đã phát biểu chúc mừng các tân sinh viên, đồng thời giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Điện – Điện tử, chương trình đào tạo ngành CNKT Điện – Điện tử và cơ hội nghề nghiệp  rất rộng mở hiện nay của ngành Điện – Điện tử. Ngoài ra Đoàn TNCS HCM Khoa cũng đã giới thiệu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các CLB Nghiên cứu khoa học, các đội nhóm tình nguyện để hỗ trợ tân sinh viên học tập và hòa nhập nhanh với môi trường mới. Đặc biệt, các tân sinh viên K60 còn được trao đổi với anh Bùi Sĩ Khoa và anh Nguyễn Chiến Thắng, cựu sinh viên K55 hiện đang làm việc trong lĩnh vực điện mặt trời và hệ thống điện cho tòa nhà. Các anh đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong học tập, quản lý thời gian, quản lý tài chính trong cuộc sống sinh viên cũng như những thuận lợi, khó khăn khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc sau khi ra trường.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt.

Chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động giúp phòng chống dịch bệnh

Chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động giúp phòng chống dịch bệnh